Sản phẩm bán chạy nhất

Gel Titan Maxman Tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Nước hoa cho nữ quyến rũ - Jo Pheromone

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.350.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.500.000đ

There are no images to display in the slideshow.

Vét máng có sao không? mà mọi người vẫn thích lam


Khoảng khắc quan hệ sẽ luôn làm các cặp đôi quyến luyến về nhau nhất trong những kiểu quan hệ vét máng là đều tốt sẽ khiến nàng lên đỉnh một cách tuyệt đối giúp nàng luôn phải run lên đau đớn trong khoái cảm. Nhưng các quý bà nghĩ sao về việc quý ông vét máng có sao không.

 

vet-mang-la-gi-1


Quý bà nghĩ gì về việc hôn vùng kín.


Bạn N cho biết “Bạn trai em mỗi lúc quan hệ thường thích hôn vùng kín. Không biết có sao không, tại em thấy bẩn bẩn thế nào ý với lại cái lưỡi ông ấy ghê lắm mỗi lần ông ấy chạm vào là mắt em chỉ muốn nhấm lại siết tay chịu đựng nhưng sướng lắm. Không biết vét máng có sao không??? Em mù mờ vụ này lắm!”.


Bạn X cho hay ” Hôn là bình thường mà, vợ chồng e toàn oral sex cho nhau trước khi XX đều này sẽ giúp chàng trai của bạn xung mãn hơn. Nghĩ đến là thèm rùi, hihi. Thôi em ngủ đây, nha xã đang í ới rùi, lại lên tiên rùi”


Ban P nói” Mỗi lần mà bạn trai em dùng tới lưỡi là em ngất trên dàn quất luôn, anh ấy biết em phê nên càng phấn khích hơn, em chỉ còn biết ưng anh mà thôi, hehe.. Tuy nhiên, đúng là trước khi oral sex hay yêu nhau thì nên rửa cho sạch ạ, dù bạn trai em kích thích đủ chỗ làm cho chỗ ấy của em ra chất nhờn, em thấy vẫn bẩn mà ông ấy cứ nồng nhiệt quá làm em cũng ngại lắm”


Có qua thì phải có lại mấy chị ạ, sau khi làm cho em xong thì em cũng oral sex lại cho ổng ấy. Có khi hỏi “em làm thế này được không, sao chẳng thấy anh ư a gì cả”, ông ấy bảo: “Anh phải cố kiềm chế, không thì phải xuất ra sớm, mất cả hứng”, hehe..

 

>> Xem thêm xoạc là gì mà em hot girl My nói ?


vet-mang-la-gi-2


Trả lời của chuyên gia về vét máng có sao không


Việc quan hệ tình dục bằng đường miệng nếu bảo đảm an toàn, miệng và cơ quan sinh dục của 2 em không bị viêm nhiễm hay tổn thương gì thì sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Trường hợp cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm, khoang miệng có vết thương hở như cháy máu chân răng, viêm lợi,....mà lại có quan hệ tinh dục bằng đường miệng thì khả năng lây nhiễm bệnh rất cao.


Khi được kích thích, âm đạo em tiết dịch nhờn, bạn trai em có nuốt dịch đó và em đang lo lắng rằng không biết bạn ấy có bị vét máng như vậy có bị sao không? Về mặt sinh lý các chất nhờn này có tác dụng làm trơn đường sinh dục, tạo thuận lợi cho quá trình giao hợp, về cơ bản, dịch sinh dục là sạch.


Như tôi cũng đã nói ở trên, nếu cả 2 em không bị bệnh gì về đường miệng và đường dinh dục thì sẽ không ảnh hưởng gì. Dịch đó khi vào đến dạ dày cũng sẽ được tiêu hóa hết. Tuy nhiên 2 em cũng không nên quá lạm dụng việc quan hệ tình dục bằng miệng bởi tiềm ẩn nhiều nguy cơ viêm nhiễm. Trước và sau khi quan hệ 2 em cần vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục và khoang miệng, không quan hệ bằng đường miệng khi có dấu hiệu của những bệnh viêm nhiễm sinh dục và những bệnh răng miệng.

 

9088b8f764b28decd4a3


Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh


1. Co thắt âm đạo


2. Hơi thở dồn dập khi lên đỉnh


3. Chuyển động thân thể


4. Phối hợp nhịp nhàng


5. Nắm chặt tay


6. Cong lưng

 
Thông tin thêm 

Chương trình game show 18+ của nhật bạn đang được sự chú ý của nhiều những pha lộ hàng của em gái xinh đẹp 


 Nguồn: http://wikimedia.vn

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam