Sản phẩm bán chạy nhất

Gel Titan Maxman Tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Nước hoa cho nữ quyến rũ - Jo Pheromone

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.350.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.500.000đ

There are no images to display in the slideshow.

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật

Hầu hết những người quyết định thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật thường do mong muốn về mặt thẩm mỹ và khao khát sở hữu một cơ quan sinh dục có chức năng bình thường. Trong những trường hợp này, chi phí thường là một rào cản lớn đối với nhiều người.

 

Bài viết này sẽ thảo luận về các khía cạnh liên quan đến phẫu thuật tăng kích thước dương vật, bao gồm cả tính hiệu quả và nguy cơ của quá trình này, cũng như chi phí liên quan đến thủ thuật.

Phẫu thuật tăng size cậu nhỏ là gì?

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một quy trình được thực hiện để gia tăng chiều dài hoặc chu vi của cơ quan sinh dục nam giới.

 

Phương pháp thực hiện có thể bao gồm việc sử dụng silicone, chuyển mô mỡ, hoặc sử dụng vạt da để tăng kích thước của dương vật. Các phương pháp khác cũng có thể được thực hiện trong khuôn khổ của các phẫu thuật thẩm mỹ để tạo cảm giác dương vật trông dài hơn.

 

phau-thuat-tang-kich-co-dv-1

 

Tuy nhu cầu tăng kích thước dương vật là rất hiếm. Theo Hiệp hội chăm sóc Niệu học Hoa Kỳ (UCF), phẫu thuật chỉ thực sự cần thiết khi bệnh nhân gặp phải tình trạng micropenis. Thuật ngữ này được sử dụng để mô tả dương vật có chiều dài dưới 7.5 cm khi ở trạng thái cương.

 

Nếu dương vật hoạt động tốt trong cả chức năng tình dục và tiểu tiện, thì không có sự cần thiết để thực hiện phẫu thuật. Một báo cáo năm 2020 đã ghi nhận rằng hầu hết những người tìm đến phẫu thuật tăng kích thước dương vật đã có dương vật nằm trong phạm vi bình thường về hoạt động và chức năng.

 

==>Xem thêm: Top 10 thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Thủ thuật diễn ra quá trình phẫu thuật như thế nào?

Có một số phương pháp thủ thuật khác nhau để tăng kích thước dương vật, mỗi loại đều có phương pháp riêng biệt.

 

1. Đặt silicon

   - Phẫu thuật này bao gồm việc đặt một dụng cụ silicon có hình liềm dưới da dương vật để làm tăng kích thước của nó.

   - Thủ thuật Penuma hiện đang được FDA cấp phép để sử dụng thương mại. Bác sĩ thực hiện đường cắt phía trên dương vật và đưa silicon vào trục dương vật, sau đó định hình để nó vừa với kích thước và hình dáng của dương vật.

 

2. Chuyển mô mỡ

   - Bác sĩ lấy tế bào mỡ từ vùng có mỡ trên cơ thể và tiêm vào trục dương vật.

   - Thủ thuật này liên quan đến việc cắt một đường nhỏ ở bên hông cậu nhỏ và tiêm các tế bào mỡ đã được tinh khiết hóa vào bên trong.

 

thu-thuat-tang-cau-nho-1

 

3. Cắt dây chằng treo dương vật

   - Phẫu thuật này giúp dương vật trông dài hơn khi mềm bằng cách cắt dây chằng treo nó. Dây chằng này nối dương vật vào xương mu.

   - Bác sĩ cắt dây chằng này và lấy da từ vùng bụng xuống trục dương vật. Mặc dù không tăng kích thước thực sự, nhưng phẫu thuật này có thể làm cho dương vật trông dài hơn khi mềm.

 

Kết luận

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật có thể mang lại hiệu quả đối với những người gặp vấn đề y tế ảnh hưởng đến chức năng dương vật. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích cho những người có dương vật hoạt động và kích thước nằm trong giới hạn bình thường.

 

Trong những trường hợp phẫu thuật thành công, cũng có thể xuất hiện tác dụng phụ và biến chứng khác. Do đó, việc thảo luận với bác sĩ để tư vấn về các biến chứng có thể xảy ra và khả năng thành công của từng thủ thuật là quan trọng.

 

Nguồn: Chuatrixuattinhsom.com

 
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam