Sản phẩm bán chạy nhất

Gel Titan Maxman Tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Nước hoa cho nữ quyến rũ - Jo Pheromone

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.350.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax

Giá: 1.250.000đ

Giá bán lẻ: 1.600.000đ

There are no images to display in the slideshow.

Thực Phẩm Giúp Bạn Sinh Con Trai Con Gái Theo ý Muốn

Thực Phẩm Giúp Bạn Sinh Con Trai Con Gái Theo ý Muốn . Ăn uống tác động thế nào đến chuyện sinh con?

Lương y Vũ Quốc Trung, phòng khám Đông y chùa Cảm Ứng, Hà Nội lý giải: Ở người có 23 cặp nhiễm sắc thể giới tính, với nữ là XX còn với nam là XY. Ở góc độ Đông Phương thì quan niệm Y mang tính dương, X mang tính âm. Do đó, về mặt logic thì nếu sử dụng những thứ làm cho các yếu tố X hoặc Y mạnh lên cũng sẽ góp phần tác động đến việc sinh con.


Chẳng hạn, các yếu tố làm cho Y mạnh lên như ăn uống các đồ mang tính dương (các loại thịt đỏ như bò, dê, chó, ngựa...), các loại rau củ sẫm màu (cà rốt, bí đỏ, cà chua...), thời điểm mang tính dương là từ 3h sáng đến 3h chiều... Ngược lại, nếu muốn tác động cho X mạnh lên thì phải hạn chế những thức ăn này và chọn thời điểm mang tính âm (từ sau 3h chiều đến trước 3h sáng). Tuy nhiên, những yếu tố ấy chỉ hỗ trợ phần nào vì trong bản thân mỗi người luôn tiềm ẩn yếu tố âm - dương, khi đã cân bằng rồi lại phụ thuộc xác suất may rủi, do đó mới có chuyện có cặp vợ chồng sinh con có cả trai cả gái, lại có những cặp chỉ sinh hoặc toàn gái hoặc toàn trai.


Cũng theo ông Trung, trên thực tế vẫn có những người thuần dương hoặc thuần âm. Người thuần dương thì sẽ có tính cách nóng nảy, làm gì cũng vội vàng... Trong trường hợp đó, nếu chế độ ăn uống, tập luyện tăng cường những yếu tố dương thì cũng không tốt.

 

 

Thực Phẩm Giúp Bạn Sinh Con Trai Con Gái Theo ý Muốn


Ông Trung cũng thừa nhận ăn uống chỉ là một phần trong việc sinh con. Điều cơ bản, sinh đẻ phải có sự kết hợp giữa nam và nữ mà ở đó yếu tố sức khoẻ phải đạt được những chuẩn mực nhất định. Cụ thể: Nam giới xuất tinh phải từ 2ml tinh dịch trở lên, mật độ tinh trùng phải đạt 20 triệu con trở lên, trong đó phải có ít nhất 25% con tinh trùng di chuyển nhanh và tỷ lệ sống phải đạt từ 75%.


Đối với nữ thì nang noãn phải phát triển vượt trội, to về thể tích và dưỡng chất đầy đủ, kích thước từ 18,5 - 21,5mm vào thời kỳ rụng trứng phóng noãn. Nội mạc tử cung của nữ giới phải đủ độ dày cần thiết từ 9 - 11mm vào thời kỳ rụng trứng phóng noãn để phôi thai làm tổ bám vào; máu của niêm mạc phải đủ dưỡng chất để nuôi phôi thai trong 8 tuần đầu tiên. Trước và trong thời kỳ mang thai phải ăn uống đầy đủ. Ngoài ra, phụ nữ không mắc đa nang buồng trứng, lộ tuyến tử cung, lạc nội mạc tử cung; phải chữa dứt điểm các bệnh do sinh hoạt tình dục như viêm nhiễm âm đạo tử cung nếu mắc phải...

Đa số thất bại!


Mặc dù nhiều tài liệu được lưu truyền cho rằng ăn uống cũng có tác động tới chuyện sinh con song TS.BS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội lại phản bác: Chế độ ăn uống, tập luyện chỉ nên coi như một liệu pháp tinh thần trong việc sinh con chứ thực tế chúng không mấy phát huy tác dụng.


Ông phân tích: Nhiều người truyền tai nhau cách sinh con theo ý muốn như chế độ ăn uống, tính toán nọ kia... nhưng đa số thất bại vì cơ chế không phải vậy mà là ngẫu nhiên của sinh học. Lý do được đưa ra là với một số lượng tinh trùng hàng chục, hàng trăm triệu con như thế thì những tác động của con người chỉ chút chút đấy thôi sẽ không thay đổi được bao nhiêu mà chỉ mang tính động viên.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam