Sản phẩm bán chạy nhất

Gel Titan Maxman Tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Nước hoa cho nữ quyến rũ - Jo Pheromone

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.350.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax

Giá: 1.250.000đ

Giá bán lẻ: 1.600.000đ

There are no images to display in the slideshow.

Nghiên cứu Pheromone - chất có trong tinh dầu nước hoa kích dục

Pheromone chính là 1 “cụm từ” được kết nối giữa từ là pheroo ( trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “tôi mang...” (I carry)) và từ hoocmone (1 loại hoạt chất sinh học ở bên trong cơ thể của sinh vật), lần đầu được nhắc đến vào trong khoảng những năm 1959 bởi do hai nhà khoa học Peter Karllson và Martin-Lüscher.

 

 

Được xem như là những hoạt chất “phát ra những tín hiệu” tiết ra từ các tuyến ngoại tiết của con động vật, đặc biệt hơn là loại côn trùng, chất tình ái pheromone ngày càng sẽ thu hút được về các sự chú ý của những giới khoa học. Các chất này sẽ được tiết ra nhằm để mà tác động đến đối tượng khác nhau, với rất nhiều mục đích khác nhau.

 

Các chức năng của chất pheromone trong thế giới tự nhiên

- Tụ họp bầy đàn: điển hình như các loài như là kiến, bọ cánh cứng có những khả năng tiết ra tín hiệu để tụ tập được “các anh em”, nhằm để mà áp đảo kẻ địch, hoặc bảo vệ lãnh thổ.

 

- Đánh dấu lãnh thổ: rất là phổ biến các loài như loài chó, mèo. Chúng thường hay dùng pheromone có trong loại nước tiểu bài tiết ra để mà khoanh vùng “địa bàn” của mình.

 

- Bảo vệ được nòi giống: 1 số loài chim sau khi đẻ trứng, chúng sẽ bài tiết ra một số chất đặc trưng lên trứng, nhằm để báo rằng “trứng đã có chủ”, những loài khác nhau hãy tự đi tìm nơi khác mà sinh sản.

 

chức năng của pheromone trong thế giới tự nhiên

 

- Dẫn truyền tín hiệu: các chức năng này thường sẽ rất tương tự như là hoocmon thần kinh. Trên chuột, GnRH có tác dụng như là một loại hoạt chất dẫn truyền tín hiệu cho thần kinh, giúp gây nên nên nhiều sự hưng phấn và giúp tăng thêm khoái cảm trong quan hệ tình dục.

 

- Dẫn đường: để khi mà tìm thấy được thức ăn, các loài kiến sẽ có khả năng điều tiết các hoạt chất hydrocarbon để có thể àm dễ bay hơi trên đường đi của mình, nhằm dẫn đường cho những loài cá thể kiến đi sau để đến những nơi có chứa nguồn thực phẩm. Vì là chất rất dễ bay hơi, nên kiến sẽ liên tục được tiết ra được cho đến khi nào hết thức ăn.

 

hot-gif Nước hoa kích thích tình dục - Vực dậy ham muốn cho các cặp đôi

 

 

banner-nuoc-hoa-left

 

 

Áp dụng chất Pheromone được sản xuất cho sản phẩm nước hoa kích dục

Chính vì là nhờ những công dụng rất cực kì “độc đáo” đó, các loại chất pheromone, đặc biệt là chất sex-pheromone, đã và đang được tiến hành việc nghiên cứu rất rộng rãi ở trên người. Liệu có hay không có những tín hiệu làm “quyến rũ giới tính” được sinh ra từ chính con người?

 

 

Dĩ nhiên, ngay cả hai loại hợp chất được đang chú ý nhiều nhất chính là hoạt chất androgen (hormone sinh dục nam), đặc biệt là androstadienoone (AND) hiện diện có ở trong mồ hôi và tinh dịch nam giới, và estrogen (hoocmone sinh dục nữ), đặc biệt chính là hoạt chất estratetraenol (EST) trong nước tiểu phụ nữ.

 

pheromone trong nước hoa kích dục

 

Hummer và McClintock đã trải qua trong 1 nghiên cứu lâm sàng, đã bôi và lên môi trên của tận 50 nam và người nữ tình nguyện, và tiến hành việc thực hiện các xét nghiệm liên quan. Kết quả cho thấy được nhóm nữ mà được bôi và có biểu hiện tăng chú ý tới những cử chỉ và lời nói thật thân mật, suy giảm đi các cảm giác đau đớn, và suy nghĩ trở nên được tích cực hơn so với các nhóm đối chứng. Tương tự, hoocmone cho sinh dục nữ có khả năng làm tăng cường thêm cho các hành vi tình dục ở nam giới hơn.

 

Dù đang còn rất là nhiều những ý kiến tranh luận trong giới khoa học, nhưng các chuyên gia đều đã được chứng minh về những lời quảng cáo như: “Hãy xịt một ít nước hoa chứa pheromone lên người, các bạn sẽ được thoát ế”, sẽ là rất được hiệu quả được các nhà khoa học chứng minh.

 

Loại sản phẩm nước hoa kích dục có chứa Pheromone mạnh mẽ từ Pure winmax blue từ USA - nước hoa gây kích thích tình dục cho mọi đối phương. Giá thành của loại sản phẩm này rất chi là vừa túi tiền của nam giới nhưng lại cực kì chất lượng. Nếu như mà các bạn xài trúng nhầm phải loại hàng giả thì các bạn sẽ không những sẽ không có được hiệu quả mà bên cạnh đó sẽ còn bị các tác dụng phụ gây ra có thể làm ra tổn hại vô cùng nghiêm trọng đến với cơ thể của chúng ta.

 

sản phẩm nước hoa kích dục

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam