Sản phẩm bán chạy nhất

Gel Titan Maxman Tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Nước hoa cho nữ quyến rũ - Jo Pheromone

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.350.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.500.000đ

There are no images to display in the slideshow.

Cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất với những bài tập thể dục

Cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất đây là một điều mà hầu như bất cứ phái đẹp nào cũng mong muốn làm được. Với những bí quyết làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhưng lại không lại hậu quả xấu nào cho mình về sau, bạn sẽ không còn đối diện trước cái màn hình phẳng lỳ khi đối diện trước tấm kính nữa.
Có không ít phụ nữ đang rất âu lo và không hài lòng với kích thước bé nhỏ không được đầy đặn và đầy quyến rũ của đôi « đôi bồng đào « của mình, gì nó làm cho bạn mất tự tin khi diện những bộ đồ đẹp và đầy kiêu sa của mình. Các cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất bằng những bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cho bạn. Chúng ta cùng nhau xem và hằng ngày tập lại những bài tập dưới đây.
1.    Bài tập 1 : kết hợp giữa tay chân và ngực ta làm như sau 2 chân mở rộng bằng với vai, hai tay co lên ngang bằng nhau tạo thành 1 gốc vuông 90 độ nắm hai bàn tay lại.

 

bai-tap-cach-lam-tang-vong-1-nhanh-hieu-qua


-    Sau đó từ từ cho hai tay của bạn chạm vào nhau, và hai bàn tay chụp vào nhau để vào vị trí giữa của khuôn mặt phải giữ hơi thở đều đặn duy trùy động tác này trong vòng 5 giây, bạn có thể tập động tác này từ 8 đến 12 lần trong 1 ngày.
2.    Bài tập 2 : bạn phải đứng thẳng người đưa hai tay ra trước song song với mặt sàn, lòng bàn tay hướng ra phía trước các ngón tay này chụm lại với nhau.

 

bai-tap-cach-lam-tang-vong-1-nhanh-hieu-qua-1


-    Thực hiện song động tác trên bạn thực hiện động tác xoay cổ tay theo chiều ngược với kim đồng hồ và cứ xoay như vậy 10 lần duy trùy cho hơi thở điều đặn, nên thực hiện động tác này 5 cho đến 7 lần trong ngày.
3.    Bài tập 3 : với bài tập này thì hai chân dang rộng hơi thở phải điều đặn cũng như hai bài tập trên hai tai để chéo nhau đặt bàn tay lên vai của mình và sau đó từ từ nâng cao khủy tay lên, sao cho bàn tay đặt hẳn lên bờ vai, và duy trùy khoảng 10 giây và sau đó trở về vị trí ban đầu. và thực hiên như trên với tay còn lại bài tập này bạn có thể áp dụng 7 đến 12 lần trong 1 ngày.

 

bai-tap-cach-lam-tang-vong-1-nhanh-hieu-qua-2


4.    Bài tập 4 : với động tác này hai chân tiếp tục mở rộng lưng phải thẳng luôn giữ hơi thở đều hai tay ngập lai với nhau sau đó để ra sau đầu sau cho tay vương ra xa càng thẳng càng tốt. Sau đó nghiêng người về bên tay phải và giữ hơi thở điều đặn, nghiêng đến vị trí càng giới hạn. Sau đó lấy người về vị trí như ban đầu và thực hiện động tác này 10 lần sau đó đổi bên và tiếp tục thực hiện với bên còn lại.

 

bai-tap-cach-lam-tang-vong-1-nhanh-hieu-qua-4


Ngoài những động tác trên ra còn có các cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất với động tác khác chẵn hạn như :
Với những bài tập này bạn nên lên kế hoạch luyện tập thường xuyên với vài phút nhanh chóng :
-    Hít đất : chống hai bàn tay xuống đất lưng thẳng đầu thẳng hai bàn tay bắt chéo với nhau, gập khủyu tay để thân hình hạ thấp xuống sao cho mặt cách đất vài cm, giữ nguyên tư thế này trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu.
-    Động tác chân tay kết hợp : động tác này bạn hãy nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân lên rồi bắt chéo 2 chân tại mắt cá chân, 2 tay thì duỗi thẳng theo thân của mình và đưa hai tay thẳng về phía trước và nắm chặt 2 tay với nhau trong vòng vài giây và thả hait ay về tư thế ban đầu.
-    Động tác tay kết hợp với ngực : ngồi duỗi thẳng lương, hai vai thì thả lỏng và dọc theo người, đưa hai tay lên ngang sát ngực và ấn mạnh hai gan tay vào nhau, giữ nguyên động tác này vài giây rồi sau đó thả lỏng ra.
Ngoài những bài tập ở trên ra nếu bạn kết hợp những bài tập với những sản phẩm giúp bổ trợ tăng thêm kết quả hiệu quả cao hơn và đây cũng được coi là cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất.
01 351Breast Queen làm săn chắc ngực làm ngực tròn, to hồng nhũ hoa.
-    Sản phẩm này được sự nghiên cứu của các nhà khoa học sinh lý tại USA được nhập khẩu về với thành phần tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Giúp bổ sung các hocmon cần thiết để phát triển cho bộ ngực chị em thêm đẩy đà quyến rũ hơn.
-    Người sử dụng : dành cho các chị em có bộ ngực phẳng trên 16 tuổi giúp hồng nhũ hoa, tăng vòng 1 thêm to hơn.
Hoặc kết hợp giữa kem bôi BREAST SUCCESS CREAM và viên uống Breast Success

 

 

 


Đây là bộ đôi sản phẩm vừa kết hợp kem bôi và viên uống nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn, mọi thắt mắt liên hệ số điện thoại 0982.05.0404 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tối ưu thích hợp cho mình nhất.

bai-tap-cach-lam-tang-vong-1-nhanh-hieu-qua-5

cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam