Sản phẩm bán chạy nhất

Gel Titan Maxman Tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Nước hoa cho nữ quyến rũ - Jo Pheromone

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.350.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.500.000đ

There are no images to display in the slideshow.

Bật mí hột le là gì, nằm ở chỗ nào của phụ nữ

Hột le là gì, nằm ở chỗ nào? Chắc hẳn là một câu hỏi mang khuynh hướng hơi bậy bạ nhưng đây lại là một trong những kiến thức bạn cần biết đặc biệt là những ai vừa bước qua độ tuổi dậy thì 18. Hãy cùng với wikimedia tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Hột le là gì

>>> HOT xem ngay: Bộ ảnh lông mu phụ nữ đẹp nhất <<< Không xem thì phí

Mòng đóc - Hột Le là gì?

Hột le còn được gọi với tên gọi là mồng đốc, tên khoa học theo giải phẩu học thì được gọi là âm vật (clitoris) là một nơi tích tụ nhiều các đầu dây thần kinh, rất nhạy cảm trong quan hệ tình dục nhờ các hành động: xoa, vuốt, liếm... bộ phận này đ đều se đem lại khoái cảm cao độ, còn hơn giao hợp là giao hợp khiến người nữ lên đỉnh không ngừng

- Hột Le để nói cho dễ hiểu thì nó giống như quy đầu của dương vật người nam vậy. Lúc hột le được khích thích, sự khoái cảm sẽ xãy ra khiến những hạch ở cạnh âm môn (âm đạo, nơi mà dương vât ấn vào) sẽ chảy ra 1 thứ nước trong đục và hơi nhờn giúp cho sự giao hợp được trơn tru người ta gọi nước đó gọi là dâm thủy.

- Chị, em nếu thủ dâm nhiều lần trong môt ngày cũng khiến cho thứ nước này chảy ra nhiều và cũng bị mất sức như ở người nam khi xuất tinh vậy tuy nhiên sẽ không mệt bằng người nam khi quan hệ.

Cấu tạo và vị trí của Hột Le

- Hột le là gì? Hộ le còn được biết đến với tên là âm vật hay mồng đốc đóng vai trò là một phần của cơ quan sinh dục ở nữ giới. Âm vật theo như các chuyên gia thì là một khối mô cứng có chiều dài khoảng 1,5 cm, nằm ở chính giữa và phía trên của âm đạo người nữ, phần đầu của âm đạo được che chắn bởi 2 mảnh thịt được gọi là môi.

- Hột Le là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất ở cơ thể người phụ nữ ( tương đương với độ nhạy cảm dương vật ở nam và lưỡi), đây là nơi đây tập trung nhiều đầu dây thần kinh vào khoảng 8000 sợi, mang chức năng cực kì quan trọng là mang lại khoái cảm tình dục cho người nữ.

- Hột le phụ nữ nằm ở đâu?  Hột Le có kích cỡ chỉ bằng hạt đậu, nằm ẩn trong 1 nếp mô nơi giao nhau của 2 môi âm đạo. Nói 1 cách chính xác hơn thì phần âm vật khi nhô lên bạn nhìn thấy đó chính là đầu âm vật, còn phần đầy đủ của âm vật thì nằm bên trong của cơ thể, hình dài. Một điều lạ là bào thai nam hay nữ khi ở các tuần đầu sẽ có bộ phận sinh dục giống nhau, âm vật và bộ phận sinh dục nam chỉ là một, sau đó mới phát triển và lớn dần thì mới phân biệt thành nam hay nữ.

- Âm đạo lúc được kích thích tình dục, khi quan hệ, cũng sẽ cương cứng giống như một bộ phận sinh dục ở nam giới. Âm vật và các môi là những cơ quan quan trọng trong việc phản ứng tình dục và đem lại khoái cảm cho người phụ nữ. Lúc có được sự kích thích này chúng sẽ được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm ở trong 2 môi bé, làm tuyến này tiết ra dâm thủy làm cho ẩm ướt vùng bên cạnh và phía trong là lỗ âm vật. Nhờ những chất dịch này việc quan hệ sẽ được dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

 

 

Bài viết là thông tin giải thích về hột le là gì, nằm ở đâu, giúp bạn hiểu thêm về kiến thức giới tính bộ phận sinh dục ở nữ.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam