Sản phẩm bán chạy nhất

Gel Titan Maxman Tăng kích thước dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Nước hoa cho nữ quyến rũ - Jo Pheromone

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.350.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax

Giá: 1.200.000đ

Giá bán lẻ: 1.500.000đ

There are no images to display in the slideshow.

Hướng dẫn những cách dùng máy tập tăng kích thước dương vật tốt nhất

Kích thước cậu nhỏ hiện cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến với chất lượng tình dục. Theo với nghiên cứu, kích thước trung bình một "cậu bé" của người đàn ông Việt Nam là 13,12 cm. Tuy nhiên, chiều dài của dương vật nam giới mà phụ nữ muốn dương vật của nam giới thường là 16,25 cm.

 

Hiện tại ở trên thị trường được đồn đại cho các loại máy tập làm tăng lên kích thước của "cậu nhỏ". Sự thật về loại máy tăng kích thước cậu nhỏ này sẽ được tiết lộ trong bài viết ngay ở đây.

 

1. Máy làm tăng kích thước cậu nhỏ là gì?

- Máy làm to dương vật đàn ông chính là công cụ để giúp làm tăng kích thước dương vật cho nam giới. Thiết bị này sẽ hoạt động theo cơ chế tác động vật lý, áp dụng một lực thật cụ thể để mà giúp các mô cơ mở rộng từ đó kích thước của "cậu nhỏ" dần được cải thiện.

 

máy tập tăng kích thước dương vật

 

- So với những phương pháp làm to dương vật bằng cách phẫu thuật, phương pháp này thường được cho là 1 phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ ngay tại nhà, ít tốn kém.

 

2. Sự thật về loại máy tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ có tốt không?

Hiện tại thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm để tăng kích thước "cậu nhỏ" của mình thì chỉ có mất 1-2 giây. Với giá cả trung bình cho đến cao ngất ngưỡng, có thể cam kết được là tăng kích thước dương vật lên 2 - 5 cm chỉ sau có 1-2 tháng, nếu luyện tập chăm chỉ.

Vì vậy, máy tập tăng kích thước cho cậu nhỏ có hiệu quả như lời đồn đại không?


Thành thật mà nói, nếu sử dụng phương pháp máy tập để làm tăng kích thước cậu nhỏ có hại hơn là có lợi. Sử dụng một vài lần cọ xát thiết bị vào dương vật có thể gây ra những thiệt hại không đáng có đến cho "cậu nhỏ" của bạn. Mạch máu của bạn sẽ bị tổn thương, vết bầm tím trên dương vật và thậm chí có thể là nhiễm trùng, vết loét ... hậu quả rất là nghiêm trọng nếu bạn sử dụng sai cách.

 

hiệu quả của máy tập tăng kích thước dương vật

 

Đàn ông trưởng thành từ 16 tuổi trở đi được coi là rất khó để thay đổi kích thước. Có nhiều nguyên nhân tác động gây ra kích thước dương vật như di truyền, nội tiết, chế độ ăn uống ... Kích cỡ dương vật lớn hay nhỏ. Trung bình, chiều dài dương vật khi cương cứng hơn 11 cm, khi không cương cứng vượt quá 6 cm. Dưới mức này, dương vật nam sẽ được coi là một dương vật bị nhỏ.

 

Không có 1 thiết bị nào để có thể làm tăng kích thước của cậu bé đã được Bộ Y tế kiểm tra độ an toàn, và vì nó cũng được các bác sĩ khuyên dùng. Tất cả những lời hoa mỹ được đồn đại về hiệu quả của sản phẩm dụng cụ này là không chính xác về mặt khoa học.

 

3. Cách sử dụng loại máy tăng kích thước cậu nhỏ

- Trước khi mà bắt đầu quá trình luyện tập, bạn phải vệ sinh máy để tăng kích thước dương vật. Rửa sạch "cậu nhỏ" của bạn bằng nước ấm để cho các loại mạch máu giãn ra và lưu thông tốt hơn.

 

- Nếu như mà bạn gặp khó khăn khi đưa dương vật vào ống, bạn có thể sử dụng một chút lượng gel bôi trơn vừa đủ.

 

cách dùng máy tập tăng kích thước dương vật


- Nhẹ nhàng đưa dương vật vào trong máy tập, liên tục ấn bằng tay để mà đẩy không khí ra ngoài, tăng thêm áp suất bên trong ống.

 

- Tiếp tục tập hàng ngày trong vòng 15 đến 20 phút để nhận ra những thay đổi ở dương vật.

 

4. Kết luận

Các chuyên gia tình dục cho biết đời sống tình dục cuộc sống nay không phụ thuộc 100% vào kích thước dương vật. Chìa khóa để hoàn thành tình dục là kĩ năng làm tình của các nam giới.

 

tăng kích thước dương vật có quan trọng cho đời sống vợ chồng

 

Sự thật về loại máy tăng kích thước cậu nhỏ mà chúng tôi trình bày ở trên hy vọng sẽ giúp bạn. Nếu bạn muốn cải thiện kích thước của "cậu bé" một cách thật sự an toàn và bền vững, bạn có thể bổ sung thêm các thực phẩm lành mạnh giàu protein, như tôm cá, trứng, sữa, hải sản ...

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam