There are no images to display in the slideshow.

Các bài tập tăng cơ bắp hiệu quả


Bạn đang tìm cho mình các bài tập tăng cơ bắp hiệu quả? nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một số bài tập mong sẽ giúp bạn cải thiện được vóc dáng và cơ.

Để có thể có một thân hình cường tráng vạm vỡ đòi hỏi phải có một sự nỗ lực tập luyện kiên trì kèm theo đó là chế độ ăn hợp lý nhưng bạn có chắc là sẽ thành công khi mà có quá nhiều điều có thể cản trở bạn khi mà công việc hàng ngày không cho phép và có thể cản trở thời gian tập luyện của bạn đều này ảnh hưởng vô cùng đến việc tăng cơ của bạn bạn cần một biện pháp tăng cơ bắp hỗ trợ mình chẳng hạn thuốc tăng cơ bắp có thể giúp bạn với như gravimax-rx, hay goloid chẳn hạn.


>> Bạn có thể xem thêm chi tiết tại
http://vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/thuoc-tang-co-bap.html

Groloid-usa-tang-co-bap-h1


Kèm theo đó là những bào tập tăng cơ bắp hiệu quả sẽ giúp bạn tăng cơ nhanh chóng và hiệu quả.

Chống đẩy: Khi tập động tác này trọng lực chủ yếu dồn vào ngực, vai và tay sau. Bạn có thể thay đổi vị trị đặt tay để tạo hiệu quả cho các vùng cơ khác nhau, sải tay rộng hơn để tập cho cơ ngực. Mỗi ngày tập 3 hiệp , mỗi hiệp bạn thực hiện 10-12 cái.

Plank Động tác thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ về hiệu quả giảm mỡ vùng bụng. Khi tập, bạn cần giữ đầu thẳng, nhìn về phía trước, hai tay chống xuống sàn tạo góc 90 độ, lưng và chân thành một đường thẳng, gồng chặt cơ bụng, mông.

Tập bụng với thảm: Trong tư thế cơ bản, bạn nằm lên thảm, hai chân co lại, giữ cố định, hai tay đặt nhẹ sau gáy, hít vào nâng phần thân trên, thở ra trở về tư thế ban đầu. Ta thực hiện động tác mỗi hiệp 15 lần, 3-5 hiệp/ngày.

Squat: Đây là động tác nổi tiếng nhất trong thể hình. Chúng có thể giúp bạn tăng sức mạnh, cơ bắp, tác động đến nhiều nhóm cơ, đặc biệt vùng mông, đùi. Tư thế squat chuẩn là gồng bụng, ưỡn ngực về phía trước, vai, lưng, mông tạo thành một đường chéo, đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài, ngồi xuống càng sâu càng tốt, đứng lên thở ra, ngồi xuống hít vào.


>> Xem thêm cách tăng cơ bắp :
http://vipmax.com.vn/tin-tuc/12-tin-tuc/suc-khoe-the-thao/163-cach-tang-co-bap-hieu-qua-tai-nha.html

Groloid-usa-tang-co-bap-h2


**** Bạn đang xem bài viết các bài tập tăng cơ bắp hiệu quả mong bạn sẽ tìm cho mình được một bài tập phù hợp với bản thân.

Tin bên lề

Các nang mẫu nhật tự tin khoe long mu đầy cá tính http://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/256-tong-hop-nhung-hinh-anh-long-mu-cua-em-gai-moi-lon-cuc-kich-thich.html


Các bài tập tăng cơ bắp hiệu quả

<>Nguồn http://wikimedia.vn

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam