There are no images to display in the slideshow.

Nên ăn gì để tăng vòng một thêm to hơn hấp dẫn hơn

Đối với những bạn có vòng một khiêm tốn thì bạn có thắ mắc là nên ăn gì để tăng vòng một bao giờ chưa ? Nếu có bạn hãy tham khảo bài viết này để tích lũy thêm cho mình những món ăn tăng vòng một để áp dụng nhé.

Thực phẩm chứa nhiều Phytoestrogen là câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để tăng vòng một ?

Vì sao ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều lượng phytoestrogen lại là câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để tăng vòng một, vì phytoestrogen chính là lượng estrogen thực vật nhưng chứa nhiều hơn những loại chất như lagnans, flavone, coumestans,…

 

an-gi-de-tang-vong-mot-1

 

Đồng thời, phytoestrogen có tác dụng tăng kích thước núi đôi như estrogen trong cơ thể, kích thích các mô ở vùng ngực nở một cách tự nhiên. Ngoài ra, phytoestrogen còn có chức năng cân bằng lượng hoocmon, tăng cường những chức năng miễn dịch và giúp phòn ngừa, làm giảm triệu chứng của thời kì tiền mãn kinh ở phụ nữ.

Phytoestrogen thường chứa trong các loại thảo mộc và những thực phẩm như: hạnh nhân, hạt dẻ cà phê, bắp, tỏi các loại đậu, dầu oli, dưa hấu, quả mơ,… Bạn nên thường xuyên thêm những thực phẩm này vào thực đơn hằng ngày để tăng kích thước cho vòng một nhé. Tuy nhiên, những phụ nữ từng có tiền sử bệnh ung thư tử cung hay ung thư vú nên tránh sử dụng những thực giàu phytoestrogen này, vì nếu lượng esrogen trong cơ thể tăng cao sẽ khiến bệnh tái phát.

Thực phẩm giàu Probiotics cũng là câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để tăng vòng một.

Nên kết hợp những thực phẩm chứa probiotics với thực phẩm chứa Phytoestrogen để giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn lượng phytoestrogen, giúp Phytoestrogen có thể liên kết với estrogen giúp vòng 1 phát triển nhanh hơn.

 

an-gi-de-tang-vong-mot-2

 

Ngoài ra, nếu Probiotics kết hợp với Phytoestrogen sẽ giúp hạn chế lượng nấm và nấm đen ở đường tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, probiotics thường chứa trong những thực phẩm như hành tây, chuối, mật ong, tỏi hay sữa chua. Thế nên để trả lời cho câu hỏi ăn gì để tăng vòng một, bạn nên thưởng xuyên ăn những loại trái cây và những thực phẩm giảu Phytoestrogen thay phiên nhau để cả 2 hỗ trợ lẫn nhau cùng giúp vòng 1 phát triển nhanh hơn.

Ngoài ra, vitamin E cũng là một chất không thể thiếu trong việc tăng kích thước cho vòng một, để tăng vòng 1 trước hết bạn phải hỗ trợ cho cơ bắp ngực bằng cách bổ sung lượng vitamn E vào chế độ ăn uống, mỗi ngày nếu bạn cung cấp đủ cho cơ thể 15mg vitamin E vòng 1 của bạn sẽ tăng nhanh chóng và cơ ngực sẽ khỏe mạnh hơn, bạn có thể tìm kiếm vitamin ở những nơi bán thuốc hay trong những thực phẩm như hạt hướng dương, rau bina, cải xanh,…

 

an-gi-de-tang-vong-mot-3

ăn gì để tăng vòng một

 

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn ít nhiều có câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để tăng vòng một và giúp bạn cải thiện số đo cho vòng một tốt hơn.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam