There are no images to display in the slideshow.

Tư thế quan hệ nào giúp nàng lên đỉnh sướng nhất


Hiện nay quan hệ tình dục không còn là chuyện quá xa lạ với những Tư thế quan hệ lạ thường được các cặp đôi áp dụng tao nên cảm giác cực đỉnh cao của làm tình sau đây mình sẽ giới thiệu 4 cách làm tình sướng nhất do chị em bầu chọn 2017 này nhé.


Theo tạp chí nổi tiếng về đàn ông Maxim mới đây khảo sát ở độ tuổi 18-34 đã tìm ra được 4 cách làm tình giúp chị em sướng nhất có chị em còn khóc trong sự xung sướng ấy nữa.

tuthesex630
>>> Xem thêm bài viết cach lam tinh cho nàng sướng nhất http://vipmax.com.vn/lien-he/11-tin-tuc/chuyen-ay/84-cach-lam-tinh-cho-chang-suong.html


Màn dạo đầu: trước khi quan hệ với bạn tình không phải cứ bước vô đã bắt đầu các tư thế quan hệ bạn cần có màn dạo đầu thật hoàn hảo để làm nóng cơ thể chuản bị cho các tư thế khác đa phần các cô gái khi được phóng vấn thường muốn có màn dạo đầu thật lâu và lãng mạn họ muốn hôn quan hệ bằng miệng trước khí quan hệ điều này vô cùng tốt tăng độ khoái cảm cho cả 2 và mang lại cảm giác khác lạ cho bạn tình.

quan-he-bang-mieng-co-tot-khong-04-550x343
>>> Bạn có thể xem thêm cách quan he bang mieng http://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/81-quan-he-bang-mieng-nen-hay-khong-nen.html điêu luyện nhất hâm nòng bầu không khí


Sau khi đã có một màng dạo đầu thành công bạn tiếp tục thực hiện các tư thế


Tư thế 1:Kiểu truyền thống – Missionary


Đa số phụ nữ thường muốn mình nằm dưới cảm nhận được sức nặng của nam giới cảm nhận được độ sướng của vùng kín bị xuyên thấu Nếu các chàng muốn làm cho người đẹp của mình cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện thì dù thử gì đi nữa cũng không nên bỏ qua tư thế truyền thống.

tải xuống


Tư thế 2 Doggy


Tư thế quan hệ Doggy với người phụ nữ ở phía trước, người nam ở phía sau và có thế như điểm tựa có thể thực hiện ở những vị trí rất đa dạng điều này làm nàng cảm thấy vô cùng sướng bởi ở tư thế này có thể chạm tới điểm sâu nhất trong âm đạo làm nàng sướng vô cùng đặt biệt tư thế này có thể thực hiện được ở nhiều nơi : trên giường, trong phòng nơi người nữ có thể vịn vào tường hay dựa lên các đồ vật cao ngang tầm mặt khi cúi xuống, thậm chí chẳng cần dựa vào đâu cả. Sự linh hoạt này cho phép cặp đôi có thể cùng nhau tìm kiếm những cảm giác mới ở bất kỳ địa điểm nào.


Việc người nữ ưỡn ngực hay cúi người khi đang ở tư thế Doggy cũng sẽ đem tới những góc độ tiếp xúc khác nhau. Để thuận tiện hơn cho cô ấy trong việc tìm kiếm cảm giác mới, người nam từ phía sau có thể hỗ trợ cô ấy một tay để giữ vững ở góc độ yêu thích. Có tới hơn ¼ số chị em được hỏi cho rằng tư thế này là tuyệt nhất. Vậy thì nhất định anh em phải tìm cách đáp ứng rồi.

tu-the-quan-he-khi-mang-thai-3-tu-phia-sau
Cách 3: cách làm tình cowgirl


tư thế quan hệ này các cô gái chủ động ngồi trên và làm chủ hoàn toàn cuộc chơi như nhịp độ của cuộc vui bằng cách nhún, trường dài, nghienge về phía trước, ngả về phía sau.đây là tư thế cứu giúp nam giới sau khi đã mệt đừ với các tư thế đòi hỏi nam giới phải chủ động sau khi đã có thời gian nghĩ với động tác Cowgirl.

images
Cách 4 kiểu úp thìa


Tuy đây là kiều chắm sóc nàng khó nhất nhưng là môt tư thế đỡ tốn sức những Mặc dù có tỉ lệ ưa thích thấp hơn hẳn ba vị trí dẫn đầu, chỉ 6,3% nhưng có thể nói đây là tư thế quan trọng giúp duy trì hạnh phúc gia đình, kể cả khi cô ấy đang mang thai. Phụ nữ có bầu thường rất lo lắng và luôn tìm cách đảm bảo an toàn tối đa cho bé. Bởi vậy khi nằm nghiêng về một bên và được người đàn ông của mình dịu dàng âu yếm từ phía sau, cô ấy sẽ tràn ngập trong cảm giác tin tưởng và hạnh phúc.

tu-the-quan-he-kieu-up-thia


>>>Ngoài ra bạn cũng có thể xem các tư thế làm tình khác http://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/86-con-trai-phai-biet-canh-lam-tinh-cho-ban-gai-suong.html

 

Nguồn http://wikimedia.vn

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam