There are no images to display in the slideshow.

Rò rỉ ảnh quay lén loã thể nữ sinh Miền Tây đang tắm

Việc xuất hiện ngày càng nhiều clip quay lén nữ sinh tắm hiện nay là vô cùng phổ biến vì khi sinh hoạt ở những nơi công cộng thì các bạn nữ sinh thiếu sự đề phòng. Bên cạnh đó, để thực hiện hành vi này thì vô cùng dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ bé có chức năng quay phim thì người phạm tội có thể ghi lại những hình ảnh rất nhạy cảm.

 

Đêm ngày 26/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Cần Thơ đã ra quân kết hợp với Công an tỉnh Hậu Giang đã tiến hành bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của đối tượng tên Dương Hồ Vũ (sn 1997, địa chỉ thường trú tại Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) về hành vi quay trộm nữ sinh tắm để Cưỡng đoạt tài sản.

 

quay-len-40-clip-nong-trong-phong-tam-tong-tien-17-nu-sinh

Đối tượng Vũ bị bắt cùng tang chứng quay lén nữ sinh đang tắm

 

Qua khám xét đối tượng thì các điều tra viên đã phát hiện và thu giữ 3 điện thoại di động (đặc biệt là 1 điện thoại Iphone 4 có lưu trữ 40 đoạn video quay lén nữ sinh đang tắm) cùng nhiều giấy tờ tùy thân, thẻ ATM, thẻ sinh viên.

 

Tại nơi sinh sống của đối tượng Vũ, các đồng chí Công an qua khám xét còn phát hiện 1 biên lai rút tiền ngân hàng Vũ vừa giao dịch, 1 laptop, 1 thẻ nhớ dùng để lưu dữ liệu trên điện thoại.

 

Qua bước đầu đấu tranh, Vũ đã khai nhận vào ngày 13/3 khi tham gia học ngoại khóa chung với nhiều sinh viên khác do trường tổ chức tại khu Hòa An (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang), tại đây đối tượng đã chụp lén cảnh nóng của các bạn sinh viên nữ để tống tiền.

 

Trong thời gian học, đối tượng đã quan sát sinh hoạt của những bạn sinh viên khác cùng với việc tìm hiểu địa hình sau đó đặt điện thoại ở góc khuất trong nhà tắm và ghi lại được 40 đoạn clip 17 bạn nữ sinh đang tắm.

 

Sau đó, đối tượng đã sử dụng các clip quay trộm này để tiến hành đòi tiền chuộc của các các nữ sinh viên. nếu không chuyển tiền thì Vũ ham doạ sẽ đưa những clip đó lên mạng.

 

Việc hăm doạ tống tiền thông qua những clip chụp lén thì Vũ đã đòi từ 1,5tr đến 6tr đối với những nữ sinh khác nhau. Việc làm này đã được tố giác và Vũ nhanh chóng bị bắt để điều tra làm rõ.


Những bức ảnh quay lén sinh viên tắm gây xôn xao dư luận hiện nay:

 

quay-trom-nu-sinh-tam

 

hotDạy cách làm tình thông qua hình ảnh sống động sắc nét

 

anh-chup-len-nu-sinh-tam

 

anh-chup-trom-nu-sinh-tam

 

quay-len-nu-sinh-tam-o-mien-tay

 

 

gravimax-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-1

 

Bạn gặp vấn đề trong chuyện tình cảm vì sức khoẻ sinh lý của mình quá yếu? Bạn đang đau buồn vì hay bị xuất tinh sớm và không đạt khoái cảm khi quan hệ. Hãy sử dụng sản phẩm viên uống Gravimax-RX của chúng tôi. Với thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm được bào chế từ các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ sẽ giúp bạn chữa trị thành công chứng bệnh khó nói này. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng giúp tăng kích thước dương vật, khi kết hợp sử dụng với gel titan sẽ cho bạn một cậu nhỏ với chiều dài lý tưởng của nam giới ở các quốc gia Châu Âu. Mọi chi tiết quý khách có thể gọi đến hotline 0944.171.425 hoặc bấm vào nút bên dưới:

 

button-xem-them      button-mua-hang

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam