There are no images to display in the slideshow.

Top 3 bài tập chống xuất tinh sớm

Chuyện chăn gối, chuyện đôi lứa, chuyện vợ chồng, đều có chung một mục đích là giúp tăng tình yêu đôi lứa. cùng nhau nắm tay bước trên con đường hạnh phúc. Nhưng có một thực tế đau lòng là không phải cặp đôi nào cũng thỏa mãn với chất lượng quan hệ hiện tại. Nguyên nhân có thể từ nàng hoặc chàng. Đối với đàn ông chúng ta thì khi quan hệ lần đầu hoặc do thể trạng kém, căng thẳng hằng ngày thường dễ bị tình trạng xuất tinh sớm.  Hôm nay zex wikimedia xin gởi đến các bạ top 3 bài tập chống xuất tinh sớm

 

TOP 3 BÀI TẬP CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Top 3: Ngăn nước tiểu 

Mỗi khi bạn đi vệ sinh, thì khi đi tiểu bạn nên cố gắng hóp chặc các cơ vòng xung quanh dương vật. Để tạm thời làm gián đoạn dòng nước tiểu lâu nhất có thể. Mục đích của bài tập này là để rèn luyện khả năng chịu đựng của bạn và dương vật khi cơ thể đang tạo áp lực xuất một cái gì đó ra ngoài.

 

Top 2: Uống cong dương vật

Khi bạn ngồi hoặc nằm thì bạn dùng tay hình thành chữ OK rồi từ từ nắm dương vật vào trong lòng bàn tay , sau đó tiến hành di chuyến lên xuống nhẹ nhàng đều đặn vừa di chuyển vừa bóp và thỉnh thoảng uống cong dương vật nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Cứ thế làm đi làm lại nhiều lần và kéo giãn dương vật hết sức có thể , bệnh xuất tinh sớm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

 

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-1

 

Top 1: Bài tập cơ PC

Sau khi xác định được vị trí cơ PC của bạn, thì bạn nhanh chóng thắc chặc cơ PC trong 12s rồi thả ra 12s, lặp lại quá trình này 4 - 5 lần. Mỗi lần có thể chênh lệch 2s hoặc nhiều hơn. Mục đích của việc rèn luyện cơ PC này là giúp cho cơ PC của bạn chịu đựng tốt hơn,  giúp bạn dễ dàng thắt cơ ngăn dòng chảy tinh trùng lại làm kéo dài thời gian nả đạn và quan hệ lâu hơn. 

 

bai-tap-chong-xuat-tinh-som

 

Với Top 3 bài tập chống xuất tinh sớm chúng tôi mong rằng bạn sẽ có những cuộc quan hệ thoải mái và nóng bỏng hơn, thăng hoa hơn. Và một khi đã đạn thì xác định là đã trúng đích khiến đối phương khuất phục.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam