There are no images to display in the slideshow.

Top 4 dòng nước hoa dành cho nam mùa đông


Mùa đông mùa dành cho nhau nhiều yêu thương, nhiều ngọt ngào, nhiều ấm áp. Nước hoa mùa đông luôn mang những hương thơm ngọt và ấm, với sự kết hợp của vô số hương liệu. Như hoa hồng, vanilla, socola, hổ phách…những hương thơm tuyệt vời cho sự quyến rũ. “Khoảng 4 năm trước, tôi có bạn gái mà cô ấy đã mặc nó. Nó đã làm tôi bị mê hoặc và bây giờ vẫn thế. Đáng buồn là chúng tôi đã chia tay 3 năm sau đó nhưng bất cứ khi nào tôi ngửi thấy mùi hương của vanilla, nó sẽ đưa tôi trở lại một số khoảng thời gian đáng nhớ. Một hương thơm thực sự tuyệt vời.” Chia sẻ của nuoc hoahttp://vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/nuoc-hoa-kich-thich-nu/nuoc-hoa-kich-thich-nu-pheromone-slim-fresh.html một trong những mùi hương mà tôi sẽ nêu ra ở đây. Chúng ta cùng khám phá danh sách Top 4 dòng nước hoa dàng cho nam mùa đông.

 

loai nuoc hoa nam gioi-mua he


1. Nước hoa cao cấp cho nam Tomy For him


Tomy For him là một loại nước hoa nam tinh đầy mạnh mẽ. Hương thơm được nhiều người ưu chuộng.Một hương vị Pheromone độc đáo, nốt Cam và Rose người hít phải sẽ trở nên lờ mờ và gợi cảm với Tomy for him nuoc hoa kich thich nu http://vipmax.com.vn/tat-ca-san-pham/nuoc-hoa-kich-thich-nu/nuoc-hoa-kich-thich-nu-pheromone-slim-fresh.html. Tôi tưởng tượng nước hoa này là một chàng trai vạm vỡ đầy sức hút, năng động, ngọt ngào và sang trọng. anh ấy quyết đoán, nhưng không phải chứng minh bất cứ điều gì vì đã có Tomy for him.

 

tomy-for-him-h1


2. Nước hoa cho nam cao cấp Alfa Maschio


Alfa Maschio là một loại nước hoa dành cho nam cao cấp http://vipmax.com.vn/tin-tuc/13-tin-tuc/phong-cach/51-bi-quyet-chon-mua-nuoc-hoa-cho-nam-cao-cap.html. Hương thơm được ra mắt vào năm mấy năm trước và hương thơm được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa Olivier Cresp. Có một lý do mà loại nước hoa này rất phổ biến. Đó là bởi vì nó có mùi thơm ngon pheromone cao cấp, đặc biệt dễ mang và rất linh hoạt: thích hợp cho cả ngày lẫn ban đêm, để làm việc hoặc vui chơi, đi chơi ngoài trời hoặc đi dạo quanh nhà.

 

alfd-maschio-h-1


3. Nước hoa cho nam cấp Max 4 Men USA


Max 4 Men là dòng Nước hoa mùa đông đến từ Mỹ là một loại nước hoa dành cho Nam .Hương thơm được ra mắt vào năm 2006 và mang hương thơm được tạo từ mùi hương phermone mang những nốt trâm được tạo ra để phục vụ đấng mày râu như một vũ khí mạnh mẽ cuốn hút phái nữ dễ dàng. Chai được thiết kế bởi tạo dáng mạnh mẽ. OPIUM là một trong những hỗn hợp hương liệu YSL tốt nhất của các thành phần phương Đông kết hợp với một gia vị. Một chàng trai mạnh mẽ cuốn hút, nóng bỏng, mạnh, cổ điển, sâu sắc, hấp dẫn, phức tạp, sang trọng và bí ẩn.

 

max-4-men-h1


4. Nước hoa cho nam cao cấp Pheromone Slim Fresh


Pheromone Slim Fresh là hương thơm nam tính đến từ Mỹ. Hương thơm được ra mắt vào năm 2008 và là  hương thơm được tạo ra bởi nhà sản xuất nước hoa Alfa. Một hương thơm Vanilla ngọt ngào trong một chai rất đặc biệt. Quyến rũ, quyến rũ, mạnh mẽ, quyến rũ, nam tính, tinh tế, không thể cưỡng lại, bị thôi miên bởi một kiệt tác đẹp.

 

nuoc-hoa-kich-thich-nu-pheromone-slim-fresh

Hi vọng bạn có thể lựa chọn được dòng nước hoa mùa đông cho mình hoàn hảo phù hợp với thời tiết lạnh hương thơm sẽ làm bạn có cảm giác ấm áp. không một cô gái nào có thể cưỡng lại được mùi hương pheromone từ các chàng trai.

 

Top 4 dòng nước hoa dàng cho nam mùa đông

Nguồn: http://wikimedia.vn

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam