There are no images to display in the slideshow.

Cách làm to dương vật tự nhiên thực hiện dễ dàng

Cách làm to dương vật tự nhiên là một trong những điều được rất nhiều nam giới quan tâm vì chuyện kích cỡ và sức khoẻ của cậu nhỏ thường gắn liền với hạnh phúc gia đình cũng như sự tự tin của cánh đàn ông khi giao tiếp với tất cả mọi người xung quanh. Dưới đây là những phương pháp nâng cao kích thước dương vật tự nhiên mà vô cùng hiệu quả cho các quý ông dễ dàng thực hiện.

 

tap-luyen-cach-lam-to-duong-vat-tu-nhien

Một số bài tập là cách làm to dương vật tự nhiên và hiệu quả


Sử dụng các loại thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật


Trên thực tế thì có rất nhiều thực phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của nam giới sản sinh testosteronehormone sinh lý của nam giới. Cơ thể nam giới có một lượng testosterone dồi dào sẽ là điều kiện hoàn hảo để cơ thể đẩy mạnh sự phát triển của hệ sinh dục nam giới, trong đó có cậu nhỏ. Vì vậy mà việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy dưỡng chất chính là một cách làm to dương vật tự nhiên mà các đấng mày râu không thể bỏ qua.

 

Một số loại thực phẩm làm tăng kích thước dương vật tự nhiên như là: Hạt mè, rau hẹ, thịt dê, hải sản, thịt hàu ...

 

hau-cach-lam-to-duong-vat-tu-nhien

 Hàu là thực phẩm giúp tăng sinh lý nam cực hiệu quả

 

Một số bài tập giúp cậu nhỏ phát triển


1. Tập luyện cậu nhỏ ở trạng thái mềm


- Với bài tập này thì bạn để cậu nhỏ ở trạng thái thả lỏng sau đó cầm phần đầu của cậu nhỏ kéo nhẹ nhàng để đạt đến độ căng giới hạn (không đau rát) và giữ cậu nhỏ ở trạng thái kéo căng trong vòng 5 phút sau đó thư giãn trong vòng 1 - 2 phút.


- Tiếp theo, giữ kéo và xoay cậu nhỏ xung quanh gốc dương vật theo những hướng khác nhau trong khoảng 5 phút.


- Cuối cùng, kéo cậu nhỏ thẳng về phía trước rồi giữ trong vòng 1 phút rồi tiến hành thả lỏng.


- Tiến hành luyện tập 3 - 4 lần như trên / 1 ngày sẽ thấy được hiệu quả trong 1 - 2 tháng.

 

2. Bài tập dương vật ở trạng thái căng cứng


- Lưu ý đầu tiên là khi tập bài tập này cậu nhỏ đang ở tư thế cương cứng nên những thao tác của bạn cần thực hiện nhẹ nhàng, chính xác để tránh những tổn thương đến cậu nhỏ.


- Khi cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng, bạn dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành vòng tròn bao quanh cậu nhỏ, hơi siết nhẹ rồi vuốt từ gốc lên đến đỉnh dương vật.


- Tạo nhịp điệu vuốt cậu nhỏ bằng cả 2 tay đến khi có cảm giác lên đỉnh thì ngưng. Tập 1 lần 1 ngày.


- Lặp lại bài tập 5 lần trong vòng 1 tuần.

tap-cach-lam-to-duong-vat-tu-nhien

Cách làm to dương vật tự nhiên và dễ dàng

 

3. Dùng khăn ấm lau cậu nhỏ hằng ngày

 

- Mỗi ngày bạn nên dùng 1 chiếc khăn ấm sau đó đắp bao quanh lên phần dương vật trong vòng 1 phút. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh để khăn ấm chườm vào phần bìu vì sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng của bạn.

 

- Với bài tập này thì bạn nên tập hằng ngày sẽ giúp cậu nhỏ lưu thông máu dễ dàng hơn, lưu lượng máu về dương vật tăng lên sẽ giúp kích thước cậu nhỏ tăng lên dễ dàng.

 

Dùng sản phẩm thảo dược cải thiện kích thước dương vật


Một cách làm to dương vật tự nhiên và hiệu quả được các chuyên gia y tế và bác sĩ tư vấn là đạt được hiệu quả lên đến hơn 95% khi sử dụng chính là sử dụng các sản phẩm thảo dược được bào chế dưới dạng viên uống và gel titan sẽ giúp tăng nhanh kích thước dương vật tự nhiên và bền vững trong một thời gian ngắn sử dụng.

 

Một số sản phẩm thảo dược an toàn cho sức khoẻ giúp tăng kích thước dương vật như là viên uống VipMax, Gravimax-RX sản xuất và nhập khẩu tại Hoa Kỳ đang là những sản phẩm dẫn đầu trong việc cải thiện kích thước dương vật tự nhiên của nam giới đồng thời chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ được ưa chuộng nhất tại thị trường Mỹ và Châu Âu.

 

su-that-ve-gel-titan-maxman-nhap-khau-hoa-ky

 

Đặc biệt: Gel titan Maxman là sản phẩm dù mới được các nhà nghiên cứu và sản xuất dược phẩm tại Mỹ cho ra đời trong khoảng thời gian gần đây nhưng đã trở thành cách làm to dương vật tự nhiên và dễ dàng được một số lượng rất lớn nam giới trên toàn thế giới sử dụng và đạt được kết quả mĩ mãn. Bên canh đó, điểm mạnh của sản phẩm này chính là thành phần dưỡng chất được bào chế từ thiên nhiên ở dạng gel bôi trực tiếp lên dương vật cực kì an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Tính đến nay thì chưa có trường hợp nào phản hồi về tác dụng phụ của gel titan Maxman đến sức khoẻ người dùng.

 

     button-xem-them      button-mua-hang

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Mua kem upsize tăng vòng 1 an toàn, cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

- Xem cach dung gel titan hiệu quả tối đa.

- Cách điều trị xuất tinh sớm cho nam